ข่าวไอที | เทคโนโลยี | Gadget | คลิป | บันเทิง | ดารา

รู้แล้ว…คุณจะไม่ตกข่าว!!

Archive for February, 2010

Google ประกาศเลิกรองรับเบราว์เซอร์ Internet Explorer 6 วันที่ 1 มี.ค. เป็นต้นไป โดยจะเริ่มยกเลิกใช้ สำหรับ Google Docs และ Google Sites เป็นอันดับแรก…
สำนักข่าวบีบีซีรายงานเมื่อวันที่ 30 ม.ค. ว่า Google ประกาศเลิกรองรับเบราว์เซอร์ Internet Explorer 6 หรือ IE6 เนื่องจาก ความพัฒนาและก้าวหน้าของเทคโนโลยี ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. เป็นต้นไป โดยจะเริ่มยกเลิกใช้ สำหรับ Google Docs และ Google Sites เป็นอันดับแรก ซึ่งจะส่งผลให้บางฟังก์ชั่นไม่สามารถใช้งานได้

ด้าน Microsoft ระบุว่า จะทำการปรับปรุงเบราว์เซอร์ รวมถึงอัพเดทการรักษาความปลอดภัย ให้เร็วที่สุดภายใน 3 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม แม้ จะไม่สามารถใช้ IE6 ต่อไปใช้ ผู้ใช้สามารถเลือก [...]

Apple iPad งานเปิดตัวนี้ สตีฟ จอบส์ ได้แสดงวิสัยทัศน์ว่า Apple ได้กลายเป็นบริษัท mobile device company ที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปแล้ว แซงหน้า Sony Samsung และแม้แต่ Nokia ด้วยรายได้ในไตรมาสแรกมหาศาลถล่มถลายถึง 15,600 ล้านเหรียญสหรัฐ
? คอนเซ็ปต์ของ iPad คือ อุปกรณ์ mobile ใหม่ที่อยู่ระหว่าง iPhone และ Macbook แต่เหนือกว่าnetbook ด้วยเทคโนโลยีที่มีอยู่ล่าสุดใน iPhone ได้นำมาใส่ไว้ใน iPad ทั้งหมด ?ไม่ว่าจะเป็น จอ Capacitive Multitouch หน้าจอแบบ High Definition (HD) ขนาด 9.7 นิ้ว และสเปกอื่นๆ สุดล้ำ
?แต่ทั้งหมดทั้งสิ้นนวัตกรรมของ Apple ไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ใหม่เท่านั้น แต่นวัตกรรมทางธุรกิจใหม่ต่างหากที่น่าสนใจและเปลี่ยนแปลงโลกและชีวิตของเราอย่างแท้จริง
?นับตั้งแต่เรามี iPod เราก็เปลี่ยนวิถีการฟังเพลงไป iTune ซึ่งกลายเป็นร้านขายเพลงและหนังที่ใหญ่ที่สุดในโลก [...]

ลิงก์ผู้สนับสนุน

หมวดหมู่

Archives

Get Adobe Flash playerPlugin by wpburn.com wordpress themes